คุณแม่ประจำเดือนขาดกันกี่วันค่ะถึงรุว่าท้อง

คุนแม่ประจำเดือนขาดกันกี่วันค่ะถึงรุ้ว่าท้อง ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป 6 วันแล้วค่ะ ปวด ปจด เหมือน ปจด จะมาแต่ก็ไม่มาค่ะ ตอนนี้มีอาการเริ่มปวดหลัง บางทีก็ปวดเต้านม

13 ตอบกลับ

7วันค่ะ

7 วันค่ะ

3วันค่ะ