ทีมตุลาคม

คุนแม่บ้านไหนแตกเดือนตุลาบ้างค้า มาอวดท้องกันหน่อยย บ้านนี้12weekแล้วค้า

ทีมตุลาคม
313 ตอบกลับ

28 ตุลาค่ะคุณแม่ ตอนนี้ท้องเหมือนคนท้อง 5เดือนเลย แถมน้ำหนักยังเพิ่มแบบก้าวกระโดดด้วย 😂😂 นี้ขนาดแพ้ท้องทานเมนูข้าวไม่ได้นะเนี้ย ต้องทานแค่พวกสุกี้ ต้มยำ ตำไทย

บ้านนี้ กำหนด 19ตุลา ท้องแบนราบ มีพุงนิดหน่อยแค่ตอนกินอิ่ม พอท้องว่างก็ไม่มีเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากๆแอบคิดเรื่องลูกหยุดการเจริญเติบโตคะแม่ ไม่อยากคิดแต่ต้องคิด ท้องแรก

บ้านนี้แตก10ตุลาจ้าแต่แม่อยากให้น้องแตก19เพราะตรงกับวันเกิดแม่ด้วยจ้า🥰🥰

คุณแม่นับผิดรึป่าวค่ะ ถ้า12w ต้อง มกราคม เลยนะ หรือว่าพิมพ์เลขผิดรึป่าวน้อ😰

บ้านนี้26week3day กำหนด12ตุลาค่ะ 12weekคลอดตุลานี้คุณแม่คำนวนผิดหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ 18+3 แตกต้นธันวาจ้า คุณแม่12wไม่น่าจะแตกตุลานะคะ คำนวนดีๆจ้าแม่

13+5วีค กำหนด17ตุลา ท้องออกเยอะมาก มดลูกโตกว่าอายุครรภ์ด้วย ท้องสองค่ะ

แม่บ้านนี้14week5dayแล้วค่ะ กำหนดคลอด18พฤศจิกายน อายุครรภ์40weekหรือ10เดือน

เห็นท้องคุณแม่แต่ละคน มองท้องเรา เอะนี้ลูกรึลงพุง5555 29 ตุลาค่ะ

14วีค3วันค่ะ กำหนดคลอด12ตุลา ท้องยังไม่ออกเลยยยย #ท้องแรก🤰🏻🤰🏻