แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้12week เหมือนไม่ท้องเลย ไม่รู้สึกว่ามีอะไรอาศัยอยู่ในท้องเลนค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยค่ะ

5mo ago

20 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนรู้สึกช้าเพราะหน้าท้องหนาค่ะ