ทีมตุลาคม แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

บ้านนี้30week6day ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

66 ตอบกลับ

31+4ก่อนหน้านี้หมอที่ฝากบอกผช.กี่ครั้งๆก็ผช. ศุกร์ที่แล้วหมอที่ฝากพึ่งจะบอกว่าผญ. ก่อนหน้านี้ไปซาว4มิติอีกคลินิคนึงหมอคอนเฟิร์มมาสองครั้งว่าผญ.ยังไงก็ผญ. พ่อน้องชอบเด็กผญ.อยู่แล้วด้วยค่ะ ตอนที่หมอที่เราฝากบอกว่าผช อีกอาทิตน์นนึงก็รีบบึ่งไปคลินิคในตัวจังหวัดเลยค่ะ พ่อไม่เชื่อว่าน้องเป็นผช สรุปได้ผญ.จริงๆค่ะ พ่อยิ้มแก้มปริเลยค่ะ

ทางนี้ตอน20วีคหมอบอกน่าจะผู้หญิงน่าจะๆนะค่ะแม่ยังลุ้นอยู่เลยว่าผู้หญิงจิงมั้ยถ้าผู้หญิงแม่จะดีใจมากเลยค่ะเพราะได้ลูกชายมา2คนแล้วไม่สมหวังสักทีท้องนี้ได้แต่ภาวนาว่าผู้หญิงจิงๆเถอะ

9mo ago

ขอให้สมหวังทีนะค่ะ🙏

บ้านนี้ได้ลูกชายค่าา สมใจอยากตามอิพ่อนางเลยลูกคนแรก55555 เป็นท้องที่โชคดีมากๆค่ะไม่แพ้ท้อง ไม่เป็นอะไรเลย น้องแข็งแรงสุดๆ🥰

9mo ago

ว้าววยินดีด้วยนะคะบ้านนี้แพ้ท้องช่วงแรกๆค่ะแต่ไม่นานกินได้เยอะน้ำหนักพุ่งเลยค่ะ😆

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยค่ะ สงสัย น้องเป็นคนขี้อาย☺️ บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกชาย

ผช ค่ะ คนเเรกก็ผช ☺️ อยากได้ลูกสาว เเต่ขอเเค่ให้เขาเเข็งเเรงยังไงก็ได้หมดค่ะ

9mo ago

ใช่ค่ะแม่ขอแค่เขาเเข็งแรงเพศไหนก็ได้ทั้งนั้น😍

บ้านนี้32+3ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอบอกจะรู้ทำไมลุ้นเอา แม่นี่เหว๋อเลยค่ะ😁

บ้านนี้ตอนนี้32 5รู้เพศน้องตั้งเเต่ตอน16สัปดาห์ค่ะน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ แต่น้ำหนักลงที่ลูกมากเกินไปหมอให้คุมอาหารค่ะ

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ 30W 5D บ้านนี้ได้ลูกสาว รู้ผลจากการตรวจ Nifty ค่า

บ้านนี้32วีคยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยค่ะ แต่ซื้อของแต่สีฟ้า😅