ทีมตุลาคม

คุนแม่บ้านไหนแตกเดือนตุลาบ้างค้า มาอวดท้องกันหน่อยย บ้านนี้12weekแล้วค้า

ทีมตุลาคม
313 ตอบกลับ

26ตุลา ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่พยายามให้นน.ลงที่ลูก555

21 ต.ค.จ้า ท้องแรก ท้องแบนราบเลย เหมือนคนไม่ได้ท้อง😂😂

ทำอายุครรภ์เท่ากันแต่ทำไมหมอนัดเราคลอด7 พ.ย.ล่ะค่ะ12+6w

4y ago

โพสนี้น่าจะหลายอาทิตละค่ะ

31 ตุลาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย ไม่เหมือนคนท้องสักนิด 😂😂😂

4y ago

หมอบอกว่าเรากินลงลูกหมดเลยค่ะ เลยไม่มีพวกไขมันส่วนเกินสะสมที่ตัว

24 ต.ค จ้า แม่บ้านนี้ท้องใหญ่กว่าเจ้าของโพสอีกอ่ะ😓😓

12วีค คุณแม่คนไหนเคยท้องแข็งท้องแกร็งบ้างค่ะ

แม่คำนวณผิดหรือป่าวคะ แม่บ้านนี้ 25w กำหนด 23 ตุลาค่ะ

13 week กำหนด 17 ตุลาคม ท้องยังไม่ออกเลยคะ ออกแต่ไขมัน 😂

บ้านนี้25สัปดาห์ 16ตุลา คุณแม่คำนวณผิดหรือเปล่าคะ

17ตค คะอยากรู้เพศแล้ว หมอนัด 24นี้ จะเห็นหรือป่าว