ทีมตุลาคม

ทีมตุลามีอาการยังไงกับ้างคะ กี่วีคแล้ว บ้านนี้32+3

33 ตอบกลับ

33w 4 d กังวลมาก กลัวน้องจะออกมาก่อนกำหนด มีน้ำขาวๆ ออกมา น้ำใสๆ ก็ไหลออกตลอ นอนยาก พลิก ซาย ขวา นอนไม่ค่อยจะหลับ หมอก็ไม่ได่ไปหา เฮ่อออ แอบกังวล เหลืออีกไม่กี่สัปดา จะถึงกำหนด ✌✌✌

4y ago

หนูกำหนดคลอด15ตุลาค่ะ

34วีค3วันค่ะ ท้องแข็งบ่อย นั่งนานปวดหลังค่ะ บางทีได้ยืนกินข้าว ลูกโก่งตัวเก่งมาก บางทียืนๆอยู่ ลูกถีบต่ำลงเสียวจิมิมากค่ะ😂

33+3 ค่า ปวดซี่โครงมาก พลิกขวาพลิกซ้ายสลับไปมา ท้องแข็งบ่อยค่ะ ต้องกินยาคลายมดลูกกับฮอร์โมนกลัวน้องรีบออกมาค่ะ 😓

34week ท้องแข็งบ่อย มีอาการปวดจิมิเวลาพลิกตัวหรือลุกนั่ง ปวดก้นกบ มือบวม เท้าบวม นอนหายใจลำบากอึดอัดมาก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดไปทั้งตัว

32+2 ปวดเชิงกรานลงไปถึงหัวหน่าวงถึงจิมิเลยค่ะ ขยับตัวทีเจ็บไปหมด ท้องเริ่มแข็งมาเป็นทีๆแล้ว

33week พอดีค่ะ ปวดขามากค่ะ จิมิเจ็บๆบวมๆ ท้องเเข็งบ่อย น้องไม่ค่อยหลับค่ะ พิกไปพิกมา ก็ปวด 😂

33+6 รู้สึกนอนลำบากมากจะพลิกตัวแต่ละที เมื่อยตัวไปหมด เจ็บจี๊ดๆที่ท้องเป็นบางที

4y ago

อาการเดียวกันเลยคะแม่

33+5 ปวดเอวปวดหลังหายใจไม่ค่อยออกอึดอัดปวดจิมิท้องเเข็งบ่อยปวดฉี่ทุกๆ30นาที🤣

31+1ปวดจิมิ ปวดเชิงกราน ท้องแข็ง เท้าเริ่มบวม. เดินจะไม่ไหวแล้วจร้า(ท้องแฝด)

35+1wค่ะ.มาครบทุกอย่างเลย.ปวดหลัง ปวดสะโพก ปวดท้องน้อย ปวดจิมิ เป็นตระคริว