มาแชร์กันหน่อย

คุนแม่บ้านไหนท้องแล้วมีส่วนไหนที่เปลี่ยนไปบ้างคะ บ้านนี้ท้องลูกชายแล้วรักแร้ดำ คอดำ คะ คุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

ลูกชาย สิวเห่อเต็มหน้า หน้าอก และหลังค่ะ คอดำ ตัวดำ ขาแขนโดนไรนิดหน่อยคันเป็นแผลเป็นค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเต็มคอคะ