ทีม พฤศจิกายน 31 วีค แล้ว ท้องแรกจ้า ลูกชาย คะ.❤️

คุนแม่บ้านอื่นเจ็บตรงขาหนีบบ้างมั้ยค่ะ.. ทีม พฤศจิกายน เม้นหน่อยค่ะ..❤️

15 ตอบกลับ

เจ็นมากค่ะ ตรงอุ้งเชิงกราน เวลานอนตะแคงด้านขวา หรือนอนหงาย เวลานอน แล้วลุกเดินเหมือนคนแก่เลย สู้ๆค่ะ อีก 2 เดือนก็จะหายเจ็บปวดแล้วได้เจอลูกน้อยแล้วว 😄

3y ago

จ้าาสู้ๆเหมือนกันจ้า

32+5 กลับมาแพ้ท้องอีกรอบ เบื่ออาหารเหม็นอาหารเป็นบางอย่าง ไม่มีอาการมือเท้าบวม ยังเดินได้คล่องอยู่ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ

32+2 ลูกชาย 29พ.ย มีอาการเท้ามือบวม เจ็บเตือนแล้วก็มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก นอนไม่หลับ น้องดิ้นทีแม่คือเจ็บมาก ลุกยากมากเหนื่อยง่าย

3y ago

บ้านนี้ 28 พ.ย มือเท้าไม่บวมจ้าแต่เวลาจะลุกเดินรึจะนอนลำบากมากจ้า สู้ๆน่ะค่ะ

33สัปดาห์ก้ะ1วันแล้วค้ะปวดหลังมากเลยค้ะ บ้านนี้ได้ผญค้ะ กำหนดคลอดวันที่20พ.ยเหมือนกันค้ะแต่น่าจะแตกก่อนค้ะ❤️👶

บ้านนี้ 33 w ค่ะ ลูกชายค่ะ นน 1964 ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะ อาจเป็นเพราะออกกำลังกายหรือเปล่า ไม่แน่ใจนะคะ

บ้านนี้ 32 วีคค่ะ ลูกชาย แม่รู้สึกปวดกล้ามก้นค่ะ ขาหนีบ เอว หลัง ไม่ปวด งง มากปวดกล้ามก้น😅

ท้องแรก31วิคคะเจ็บเหมือนกันคะขาหนีบข้างขวานอนๆอยู่จะลุกนั่งหรือเดินจะเจ็บก้นกบเลยคะ

บ้านนี้ กำหนด ผ่า18 พฤศจิกายน เบื่ออาหารมากค่ะ ได้ลูกสาว

32วีค6วันคร้า ลูกสาวคร้า น้องดิ้นเก่งมาก คลอด11พ.ย.คร้า

32วีคแล้วค่ะ นอนไม่หลับ ตี1ตี2 ทุกวัน 28 พ.ย เหมือนกัน