ทีม พฤศจิกายน 31 วีค แล้ว ท้องแรกจ้า ลูกชาย คะ.❤️

คุนแม่บ้านอื่นเจ็บตรงขาหนีบบ้างมั้ยค่ะ.. ทีม พฤศจิกายน เม้นหน่อยค่ะ..❤️

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+ 4 แล้วค่ะ ไม่มีอาการเตือนใดๆเลย 😂

34+4จ้ากำหนดคลอด10พ.ย.ค่ะท้อง2แล้วน้องผู้หญิง

เจบอุ้งเชิงกลางมากเลยคะไม่อยากเดินเลย😭32w

3y ago

เหมือนกันเลยจ้า

มีเจ็บบ้างเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า ✌️