กังวล

คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งครรได้ 11 week แล้วค่ะ แล้วมีเลือดออก เปนแบบนี้มาสองครั้งแล้ว ครั้งแรกเปนตอน 9 week ครั้งที่สองพึ่งมาเป็นอีก จะเปนอันตรายไหมค่ะ กังวลมากตอนนี้

14 ตอบกลับ

หนูก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้9week

หาหมอเลยคะแม่ แบบนี่เสี่ยงคะ

หาหมอค่ะ.....

หาหมอค่ะ