ท้องได้20Wแร้วลูกยังไม่ดิ้นเรย

คุณแม่ๆลูกดิ้นกันกี่Wค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นคนอื่นพูดว่าลูกตอดๆ แต่พอเป็นตัวเองไม่รู้ตัวค่ะรู้อีกที20wน้องดิ้นเลยค่ะแต่ไม่บ่อย ตอนนี้22wเริ่มขยับตัวบ่อยขึ้นค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะบางคนรู้สึกไม่เหมือนกันบางทีน้องอาจจะหลับค่ะ

แค่ตอดๆค่ะ ไปหาหมอมาวันนี้ 24วีค น้องไม่ดิ้น แต่ปกติดีค่ะ นอนหลับ และแค่มือเท้ากระตุก ไม่ดิ้นแรงๆเหมือนคนอื่นเลย

5y ago

บ้านนนี้17wค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 20-21 วีคค่ะ