มีเพศสัมพันธ์กับเเฟน

ท้องได้20w มีเพศสัมพันธ์กับเเฟน ค่ะ เสี่ยงลูกพิการไมค่ะรู้สึกกังวลเเล้วกลัวมาก ค่ะ มีเพศสัมพันธ์เเรงไปหน่อย ? เเต่ไม่มีอาการไรเลยนอกจากท้องเเข็งเเปปเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแม่แต่อย่ารุนแรงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ