น้องดิ้นกันกี่ W ค่ะ.

ตอนนี้20W. แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ เพื่อนๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนท้องกี่Wค่ะ รู้สึกกังวนมากเลยค่ะ.

2 ตอบกลับ

ของเรา20wk เริ่มรู้สึกค่ะ บางครั้งก็รู้สึกเหมือนมีอะไรดุกดิ๊กในท้อง บางครั้งท้องก็กระตุกหลายๆครั้งบริเวณเดิม หมอบอกว่าแต่ละคนจะไม่เท่ากันค่ะ ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแม่ด้วย ท้องแรกจะรู้สึกช้ากว่าท้อง2ท้อง3 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าเราไม่มีความผิดปกติอื่นก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ดิ้น19วีคค่ะ