ท้อง20Wแล้วเเต่ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น ผิดปกติไหมคะ

20Wแล้ว แต่ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆรุ้สึกตอนกี่Wค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกก็ปกติค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ ถ้าหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึก

4mo ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะหน้าท้องหนา เลยยังไม่รู้สึก

นี่รู้สึกตอน15+5ค่ะ ตอนนี้22วีคแล้ว เราหน้าท้องไม่หนา