ตอนนี้อายุครรภ์ได้26สัปดาห์แต่น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่ม

คุณแม่ๆน้ำหนักเพิ่มกันไหมคะ มีตัวช่วยบำรุงครรภ์อะไรไหมคะ พอท้องเราทานข้าวได้ไม่เยอะ ไม่ได้แพ้ท้องนะคะแต่ทานได้น้อยลงและไม่ค่อยกินจุกจิกค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้จะกินน้ำเต้าหู้ไข่ต้ม2ฟองกล้วย1ลูกคะ ทานข้าวที่มีส่วนผสมของผักและเนื้อสัตว์และไข่อีกคะพอเริ่มจะหิวก็กินนมกินผลไม้ที่รสไม่หวานมากคะเพราะเป็นเบาหวาน เย็นก็เน้นเนื้อสัตว์ผักใบเขียวไม่เน้นข้าวคะ.หิวรอบหลังมื้อเย็นจะกินนมคะ นมกินสลับกันไปคะกันน้องแพ้นม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทานได้น้อยไม่ค่อยหิวไม่กินขนมจุกจิก ถึงเวลากินก็กินปกติ แต่ชอบกินนมไม่ชอบกินข้าวเลย กลัวเหมือนกันว่าสารอาหารจะถึงลูกรึเป

บ้านนี้ตอนนี้21w น้ำหนักแม่ขึ้นมารวม1.6 กก เองค่ะ แต่น้ำหนักลูกเกินเกณค่ะ

น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมตราหมี

1y ago

ของเราคุณหมอไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย 35วีคแล้วเคยอัลตร้าซาวด์แค่2ครั้งแถมครั้งล่าสุดเป็นคุณหมอฝึกหัดอัลตร้าซาวด์ให้ถามอะไรไปก็ตอบเราไม่ได้

นำ้หนักลูกตามเกณฑ์มั้ยค่ะคุณเเม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

นมแพะเลยค่ะแม่