ตอนนี้อายุครรภ์ได้30w แล้วค่ะแต่อาการปวดที่อวัยวะปวดมากบางครั้งแทบจะเดินไม่ได้มีใครเป็นบ้างค่ะแล้วมีวิธีบรรเทาไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆ น้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ