ตอนนี้อายุครรภ์ได้26สัปดาห์แต่น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่ม

คุณแม่ๆน้ำหนักเพิ่มกันไหมคะ มีตัวช่วยบำรุงครรภ์อะไรไหมคะ พอท้องเราทานข้าวได้ไม่เยอะ ไม่ได้แพ้ท้องนะคะแต่ทานได้น้อยลงและไม่ค่อยกินจุกจิกค่ะ

6 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมตราหมี

1y ago

ของเราคุณหมอไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย 35วีคแล้วเคยอัลตร้าซาวด์แค่2ครั้งแถมครั้งล่าสุดเป็นคุณหมอฝึกหัดอัลตร้าซาวด์ให้ถามอะไรไปก็ตอบเราไม่ได้