ตอนนี้อายุครรภ์ได้26สัปดาห์แต่น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่ม

คุณแม่ๆน้ำหนักเพิ่มกันไหมคะ มีตัวช่วยบำรุงครรภ์อะไรไหมคะ พอท้องเราทานข้าวได้ไม่เยอะ ไม่ได้แพ้ท้องนะคะแต่ทานได้น้อยลงและไม่ค่อยกินจุกจิกค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้21w น้ำหนักแม่ขึ้นมารวม1.6 กก เองค่ะ แต่น้ำหนักลูกเกินเกณค่ะ