ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้26+6 แต่มีอาการปวดจิ๊มิ๊จี๊ดๆและปวดต้นขา เวลาจะเปลี่ยนท่านอนยิ่งปวดค่ะ เดินก็ปวด

ปวดแบบจี๊ดๆ ยิ่งท่าเปลี่ยนท่านอนปวดมากเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้องเริ่มตัวใหญ่ค่ะ มันจะหน่วงๆลงข้างล่างแบบนี้แหละ ถ้าเป็นมาก หาที่รัดพยุงหน้าท้องช่วยก็ได้ค่ะ