อาการหึง ห่วง

คุณแม่ๆท่านไหนมีอาการหึง ห่วงคุณพ่อไหมค่ะ ตอนไม่ท้องก็เฉยๆนะคะ พอท้องแล้ว กลับบ้านมาไม่เจอหน้า คิดไปต่างๆ

53 ตอบกลับ

555 นี้เป็นค่ะ ตอนไม่ท้องทำไรทำไปไม่หึงไม่หวงโทรศัพท์7-8เดือนเช็คครั้งนึงพอท้องเท่านั้นแหละตรงข้ามกันหมดเลย