อาการหึง ห่วง

คุณแม่ๆท่านไหนมีอาการหึง ห่วงคุณพ่อไหมค่ะ ตอนไม่ท้องก็เฉยๆนะคะ พอท้องแล้ว กลับบ้านมาไม่เจอหน้า คิดไปต่างๆ

53 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ก่อนท้องก็หวงอยู่เเล้ว พอมาท้องหวงหนักกว่าเดิมอีกค่ะ ด้วยความที่ว่าทำงานคนละที่อยู่คนละที่ค่ะ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นหนักมากค่ะ ถึงขนาดโหลดโปรแกรมบอกตำแหน่งมาเลยเช็คตลอดว่าตอนนี้อยู่ไหน

เราเฉยๆค่ะ ขี้เกียจคุย ไม่อยากพูดถึง คล้ายๆคนไม่ได้รักกันอ่ะค่ะ แต่เขาก็โทรมาเราก็คุยปกติ 555

บ้านนี้ไม่อยากให้ไปไหนเลยแต่คุนพ่อจอมดื้อบอกว่าต้องหาเงินเลยจำใจยอมให้ไปค่ะ32+1wค่ะ😰😰😰

เป็นเหมือนกันค่ะรุ้สึกรักพ่อมาก คิดถึงตลอดเวลา อยากให้อยุ่ไกล้ๆ. อยากกอดอุ่นๆ

เป็นค่ะหึงมาก...ไม่อยากให้เข้าใกล้ผู้หญิงคนอื่นเห็นแล้วก็จะเหวี่ยงๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่เป็นจ้า เป็นคุนพ่อเป็นแทน หึง หวง หนักมาก ไปไหนแทบไม่ได้เลยค่ะ

เป็นค่ะจนแฟนบอกลูกก็มีแล้วจะคิดเล็กคิดน้อยทำเมื่อก่อนไม่เห็นเป็น 😅

เป็นค่ะทำงานไกลกันจะมีอาการอยากอยู่ด้วยเป็นพิเศษตลอดเวลาเลย