หลังคลอดใหม่ๆสัปดาห์แรกใช้แพมเพตซับน้ำคาวปลา ของอะไรดีค่ะ แบบกางเกง ห่วง รึผ้าอนามัยดี

ปล .ยังไม่แน่ใจจะคลอดเองรึผ่าคลอดค่ะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จะมีผ้าอนามัยสำหรับหลังคลอดค่ะ ที่เป็นห่วงคล้องเอว ค่ะ

ผ้าอนามัยปกติคาะ