คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ มีตกขาวและมีกลิ่นตอนมีน้อง

ปกติไม่มีกลิ่นเลยค่ะ พอท้องแล้ว ตกขาวเยอะขึ้นและมีกลิ่นแรงมาก แก้ไขยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะหมอจะให้ยาสอดฆ่าเชื้อ บ้านนี้เคยเป็นตกขาวออกสีเขียวทรมานมากทำให้มดลูกบีบตัวอันตรายนไปหาหมอเขาให้ยาสอดฆ่าเชื้อมา...ตอนนี้หายเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่มันก็จะหายเองนะคะ