ฝากครรภ์

คุณแม่ๆค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์ยุคลีนิคอีกจังหวัดหนึ่งแล้วอีก3เดือนจะคลอดเราสามารถส่งตัวไป รพ.เอกชนต้องเสียตังมั้ยค่ะและรอคลอดที่ รพ.เอกชนเลยค่ะ เสียเยอะมั้ยค่ะ เพราะเรามีบัตร30บาทที่ รพ.เอกชนแต่เราต้องย้านข้ามจังหวัดค่ะ

1 ตอบกลับ

เสียเงินตามแพ็คเกจ รพ.เค้าเลยคะ ไม่รวมภาวะแทรกซ้อนแม่/ลูกนะคะ ถ้ามีก็บวกไปอีกตามอาการคะ แนะนำให้ย้ายสิทธิ์ไป รพ.รัฐ ที่สะดวกดีกว่าคะ แต่ถ้ามีปัจจัยเตรียมไว้มากพอ ก็ตามสะดวกคะ