ฝากครรภ์ รพ.รัฐ

แม่ๆคนไหนไปฝากครรภ์ที่ รพ.นพรัตน์ บ้างคะ อยากรู้ว่าใช้บัตร30บาทครั้งแรกที่ไปฝากเสียเท่าไหร่บ้างคะ

9 ตอบกลับ

เราใช้ประกันสังคม นวมินทร์ 9 ย้ายไปนพรัตน์ตอน 35 สัปดาห์ วันนั้นไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

3y ago

ขอสอบถามหน่อยได้มั้ยคะ พอดีเราใช้สิทธิประกันสังคมที่นวมินทร์9เหมือนกัน และมีเพื่อนแนะนำให้ย้ายไปฝากที่ รพ นพรัตน์ จะได้ประหยัดค่าคลอด เราเลยอยากสอบถามว่า ถ้าย้ายไปฝากแล้วคลอดที่นั่นค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ

บ้านนี้มีบัต30บาทถึงเราจะฝากครรภ์หรือเจาะเลือดก็ไม่เสียสักครั้งเลยค่ะ

แม่ๆค่ะว่าย้าย ร.พไปนพรัตน์ฝากครรภ์ประกันสังคมได้สำรองจ่ายก่อนไหมค่ะ

บ้านนี้บัตร30ไม่ได้ใช้จ้า โรงพยาบาลรัฐฝากครรภ์ฟรีทั่วประเทศนะคะ

ฝากท้องครั้งแรกมีค่าใช้จ่าย ไม๊ค่ะ รพ.นพรัตน์

3y ago

ใช้สิทธิ์บัตรทองนะคะ

ครั้งแรกใช้สิทธิ์30เสียค่ายานอก 30บาทคะ

ตามค่ะแม่

3y ago

ไปเช้าหน่อยนะคะแม่ เพราะถ้าสายหลัง8โมงคิวเต็มคะ☺️

ไม่เสียนะคะ

ค่ะ