คุณแม่ๆ

คุณแม่แต่ละบ้านกินอะไรบำรุงลูกน้อยในท้องกันให้น้ำหนักเยอะๆหรอคะ เช่น พวก ผลไม้ นม คะ

9 ตอบกลับ

ผลไม้ กล้วย แอปเปิ้ล ฝรั่ง หลากหลายได้เลยจ๊าแม่ ไม่เน้นหวานสุกเกินไปนะจ๊ะ ระวังเบาหวานตั้งครรภ์จ๊า นมทานนมสำหรับคนท้องสารอาหารครบดีจ๊าแม่ ถ้าผัก เน้น ฟักทอง มันม่วง ผักใบเขียวจ๊า

นม ไข่ต้มกินแต่ไข่ขาว เนื้อไม่ติดมัน กล้วยน้ำหว้า

กินอาหารให้ครบ5หมู่คะแม่ ผลไม้ กินได้ทุกชนิดเลย

ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ เน้นเนื้อนมไข่ค่ะ

เนื้อสัตว์​ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ

แนะนำทีนะคะ #คุณแม่มือใหม่คะ

แปเปิ้ลเขียวคับ้านนี้

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม ค่ะ

กล้วยค่ะ