แพ้ท้อง

คุณแม่แต่ละคนแพ้ท้องกี่เดือนคะ ถึงหาย ทางนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย

48 ตอบกลับ

นี่แพ้ตั้งแต่8สัปดาห์ จนตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ น้ำหนักลดเดือนละ1โล แต่คิดว่าหลังจากนี้อาการแพ้น่าจะดีขึ้นเรื่อยๆนะจากที่สังเกตดู

แพ้หนักกินไม่ได้น้ำหนักลด นอนให้น้ำเกลือ ยาแก้คลื่นไส้ไม่ช่วยเลยค่ะ ที่ทำได้คืออดทนรอ ตอนนี้ 18 wk ยังอ้วกอยู่เลย ไม่ไหวก็ไปพบแพทย์นะคะแม่

เราแพ้ถึง3เดือนค่ะ กินไม่ลงไม่อยากทำอะไรเลย(ทรมานขนาดว่าจะไม่อยากท้องแล้ว) หลังจากนั้นหายสนิทกินรัวๆเลยค่ะตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้ว

แพ้ตั้งแต่ท้องจนถึง​ 5เดือน​ 1​ วีคค่ะ​ สุดๆ​ น้ำหนักลงไป8โล​ ถึงขนาดหมอให้จิบเกลือแร่และน้ำหวานค่ะ​ ทนๆหน่อยนะค่ะ

ของเราเริ่มแพ้ตอน 8 สัปดาห์ เหม็นไปหมด กินแล้วอาเจียนจนเบื่ออาหาร ตอนนี้ 15 สัปดาห์ ทานได้เกือบจะปกติแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่ท้องกินอะไรไม่ได้เลยแค่นึกภาพอาหารก็อ้วกน้ำหนักลง7โลตอนนี้4เดือนเริ่มทานได้บ้างแล้วค่ะ

แพ้เหมือนกันคะกินอะไรไม่ค่อยได้เหนื่อยง่ายไปหมด คนไม่แพ้นี่โชคดีจังเลยนะคะ

ของเราเกือบ12w ค่ะ แต่ไม่แพ้มาก มีแค่เวียนหัว อ่อนเพลีย ไม่อยากกินอะไร คลื่นไส้บ้าง

ท้องแรก แพ้เฉพาะช่วงเช้า แพ้อยู่ 3 เดือน ท้อง 2 แพ้เฉพาะช่วงเย็น 3 เดือนเหมือนกันค่ะ

สี่เดือนค่ะถึงจะหายขาดแรกๆกินไม่ได้อวกอย่างเดียวจนเข้า รพ. เลยค่ะ