แพ้ท้อง

แพ้หนักมาก ไม่รู้ว่าจะหายตอนไหน

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้จนกินอะไรไม่ได้แนะนำให้กินแครกเกอร์ จะช่วยให้อาการแพ้ดีขึ้น ของเราตอนท้องแพ้จนต้องแอดมิดเลยทรมานมาก แพ้อยู่ประมาณ 4 เดือนน้ำหนักลดลงไป 2 kg.พอหายแพ้ก็กินอย่างเดียวทำน้ำหนักน้องคลอดออกมา 3,440 g. สู้ๆนะคะคุณแม่