อ้วกตลอดเวลา

ท้องได้ 7 สัปดาห์ แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกหมด แม่ๆ มีวิธีอะไรบ้างที่ทำให้ไม่อ้วก ตอนนี้ร่างกายเพลียมากๆ

1 ตอบกลับ

ถึงขั้นเพลียต้องหาหมอแล้วนะคะ ไม่งั้นอันตรายทั้งตัวคุณแม่และคุณลูก เพื่อนเราแพ้หนักสามเดือน ไปหาหมอเกือบทุกอาทิตย์เลยค่ะ หมอให้นำ้เกลือวิตตามิน และแอดมิด เพื่อนเราทานได้แค่ของที่อยากทานและนำ้มะนาวนิดหน่อย