ลูกไม่ยอมกินข้าวไม่ยอมกินนม 3 วันแล้ว อายุ 3 ขวบ

คุณแม่แก้ปัญหากันยังไงคะ ลูกอายุ 3 ขวบ ไม่ยอมกินข้าวเลยมา 3 วันแล้ว ย้ำนะคะว่าไม่กินเลย กินแต่น้ำเปล่าผสมน้ำแดง นมก็ไม่กินกินแค่ 1 ขวด 6 ออนซ์​ ในเวลาทั้งวันเอาใส่ปากตอนหลับถึงจะยอมกิน ตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

งดกินน้ำหวานค่ะ ความหวานช่วยลดความอยากอาหาร