ลูกอายุ 1ขวบ 3 เดือนร้องให้อุ้มตลอดเอาแต่ใจ ถ้าไม่พอใจลงไปนอนดิ้นกับพื้น เหนื่อยมากทำไงดี

ลูก 1 ขวบ 3 เดือนตื่นกลางคืนบ่อยมากตื่นทีร้องไห้ต้องอุ้มใส่เปลตลอด

1 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆบอกค่อยๆสอนเขาค่ะ เอายังเด็กมาก ยังไม่รู้เรื่องอะไร ต้องค่อยๆปรับ