เริ่มมีอาการตอนไหน

คุณแม่เริ่มมีอาการแพ้ท้อง คลื่นใส้ ตอนกี่สัปดาห์

6 ตอบกลับ

พอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่6คือแพ้หนักเลยค่ะ ข้าวกินไม่ได้เลย ต้องหาอะไรมากินแทน พวกผลไม้ นม ของเปรี้ยวๆ😆

สัปดาห์ที่8ค่ะแล้วก็แพ้ยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่5สัปดาห์คร่า

ตอน5wค่ะแม่ แพ้หนักมากกกกกกก😅

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะมีแต่กิน

ตอนแรกจนถึง4เดือนเลยค่ะ