ลูกตอดท้อง ตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆจำได้ไหมเอ๋ย แม่สัมผัสได้ว่าลูกตอดท้องตอนกี่สัปดาห์ #เล่าสู่กันฟัง

7 ตอบกลับ

ประมาน 16 week เริ่มรู้สึกค่ะ ช้าเร็วแม่แต่ละท่านต่างกัน แม่บางท่านท้องหนาก็ช้า ลูกตัวเล็กไปก็รู้สึกช้า

เรา 24 week ยังไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

ของเราตลอดตอน 14 สัปดาห์

16 w ค่ะ

17+6 ค่ะ

16+4ค่ะ

16wค่ะ