เตรียมคลอด

คุณแม่เตรียมของคลอดน้องกันตอนท้องกี่เดือนคะ​ ตอนนี้7เดือนคะ​ กำหนดคลอด14ตุลา​ น้องผช.​ ท้องแรกคะ​

เตรียมคลอด
70 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่5เดือนครึ่งแล้วค่ะ แอบซื้อ เพราะแม่บอก รอใกล้ๆค่อยซื้อ เลยบอกกะแม่สมัยนี้ล่ะช่วงโควิดด้วยออกไปซื้อก็ลำบากจนตอนนี้ที่บ้านช่วยพากันซื้อแล้วค่ะ บอกไม่ถือโบราณล่ะ แต่พ่อก็บ่นไม่ให้ซื้อแต่พาไปซื้อเพราะเจอท่านแม่เทศ55555+ #เตรียมจนจะครบแล้ว

เริ่มเตรียมตอน7เดือนค่ะ คลอด20 กค.นี้แล้ว แต่เราซื้อแบบทยอยซื้อนะคะ อย่างคาร์ซีทที่ติดรถเลย ตะกร้าหิ้วที่เป็นคาร์ซีทได้ เครื่องปั๊มนม ขวดนม ที่นอน ไปซื้อที่ห้างค่ะเพราะอยากได้รุ่นยี่ห้อที่ถูกใจเลย ส่วนของใช้อื่นๆก็ซื้อออนไลน์ถ้ามีโปรโมทชั่นก็จัดเลย

3y ago

เพิ่งคลอดไปเมื่อวันที่ 20 กค.ค่ะ น้องหนะก 3550 จ้า

11 ตุลา ผู้ชายเหมือนกันค่ะ เริ่มเตรียมบ้างแล้ว ส่วนมากเป็นเสื้อผ้าค่ะ 😁 ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม หมอนนอนกันแหวะ ยังไม่ครบค่ะ แต่แม่บ้านนี้สั่งออนไลน์ เพราะไม่กล้าไปเดินซื้อ กลัวจะติดโควิด

บ้านนี้กำหนด19สิงหา เริ่มเตรียมตั้งเเต่รู้เพศจนตอนนี้ครบเเล้วคะ☺️ ตอนนี้มีอาการเตือนแล้วอีกไม่นานคงได้หิ้วตะกร้าไปโรงบาลแล้ว

ซื้อเลื่อยๆ เตรียมไว้ ถึงวันจะได้ไม่ต้องวิ่งหน้าวิ่งหลัง ตอนนี้ 7เดือนแล้ว กำหนดคลอด7ตุลา น้องกลับหัวตั้งแต่6เดือน ท้องแรกด้วย

เตรียมตั้งแต่ยังไม่รู้เพศ พอรู้เพศก็ซื้อให้เข้ากับลูก ของเด็กเยอะแยะไปหมด ขนาดใกล้คลอดแล้ว ยังคิดว่าซื้อไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี่ 3 พฤศจิกายน เริ้มเตรียมทยอยซื้อแล้วคะ แต่บ้านแฟนถือว่าอย่าเตรียม แต่เอาความสบายของเราเวลาคลอดจะดีกว่าคะ #ท้องแรก

บ้านนี้เตรียมตอน6-7เดือนค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ ใกล้จะครบแล้วเพราะทยอยซื้อสั่งออนไลน์เอาค่ะ เพราะออกไปไหนไม่ได้

เตรียมใว้บ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ ทยอยเตรียมโควิดเพิ่มขึ้นทุกวันกลัวลำบากค่ะ ❤️ กำหนดคลอด18ตุลา เพศชาย👼🏻ค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศคะ 5 เดือนกว่าๆ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ส่วนใหญ่สั่งออนไลน์ ตอนนี้ขาดแต่พวกครีมต่างๆ นิดหน่อยคะ ☺️