เตรียมคลอด

คุณแม่เตรียมของคลอดน้องกันตอนท้องกี่เดือนคะ​ ตอนนี้7เดือนคะ​ กำหนดคลอด14ตุลา​ น้องผช.​ ท้องแรกคะ​

เตรียมคลอด
70 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มีทะยอยซื้อตั้งแต่4เดือน จนตอนนี้33+4w ค่ะ ไม่ใช่ไม่เชื่อคนโบราณนะคะ แต่เตรียมไว้จะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลาค่ะ แต่ก็แอบซื้อบ้าง เพราะแม่บอกใกล้ๆคลอดค่อยซื้อ แต่อยากซื้อมากเลยค่ะ😊

ทยอยซื้อเสื้อผ้าตั้งแต่15wค่ะ เหลือแค่ของใช้ทำความสะอาดใกล้ครบแล้ว คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด14ต.ค เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมไว้เลย เพราะยังไม่รู้เพศเลย😊

7เดือน14ตุลาเหมือนกันเลยค่ะได้น้องผช.เริ่มเตรียมของแล้วเหมือนกันแต่ยังไม่ครบเลย😁😁

ทางนี้7เดือนคลอด8ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะเพราะยังไม่รู้เพศหมอนัดซาวด์เดือนหน้า

8เดือนกว่าๆบ้านนี้ซื้อ แต่ซื้อไม่เยอะสมัยนี้เด็กโตไวมาก บางอย่างยังไม่ได้ใช้เลย😄

บ้านนี้กำหนดคลอด13ตุลา ผู้ชายเหมือนกันคะท้องสองยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

3y ago

7เดือนกว่าๆเตรียมแล้วจ้า

บ้านนี้ เข้า 7 เดือน กำหนดคลอดปลายกันยาจ้า เพศชายท้องแรก ยังไม่ได้เตรียมของเลย

เตรียมตั้งแต่5เดือนละค่ะ ทยอยซื้อเอา ตอนนี้29w ใกล้ครบแล้วค่ะ😊 กำหนด4ตุลาค่า