ท้องแรก7เดื่อน

กำหนดคลอด27ตุลา63 แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดื่อนตุลาบ้าง#ท้องแรกคะ

ท้องแรก7เดื่อน
36 ตอบกลับ

ท้องออกกี่เดือนคะแม่ บ้านนี้5เดือนยังเล็กอยู่คะ #ท้องแรก

4y ago

บ้านนี้ท้อง 3 คนพึงทักว่าท้องหรอตอน 7 เดือนนี้เองค่ะ

บ้านนี้ 29วีค6วันคลอด28ตุลาจ้า ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้24ตุลาจ้า ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด27ตุลาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 16 ตุลาค่ะ เป็นผู้ชายค่ะ

แม่ท้องสวยจังค่ะ ท้องไม่แตกเลย

บ้านนี้19ตุลาคม ผู้หญิงจ้า ท้อง2

กำหนดคลอด18ตุลา ผู้หญิงค่ะ 💟

บ้านนี้22ตุลาท้อง2จร้า

กำหนดคลอดวันที่6ตุลาคม