เตรียมคลอด

คุณแม่เตรียมของคลอดน้องกันตอนท้องกี่เดือนคะ​ ตอนนี้7เดือนคะ​ กำหนดคลอด14ตุลา​ น้องผช.​ ท้องแรกคะ​

เตรียมคลอด
70 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้เพศคะ 5 เดือนกว่าๆ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ส่วนใหญ่สั่งออนไลน์ ตอนนี้ขาดแต่พวกครีมต่างๆ นิดหน่อยคะ ☺️