ประสบการณ์ฝันแปลกๆตอนรู้ว่าท้อง

คุณแม่เคยฝันอะไรแปลกบ้างคะตอนท้อง บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ฝันเห็นผีและเห็นเด็ก2คนและผู้หญิง1คนมาหาเรา ตอนนั้นคือกลัวมากๆค่ะ ถึงขั้นใส่พระนอนเลยค่ะนอนไม่หลับเลย ในช่วงตั้งครรภ์แรกๆท้องอ่อนๆค่ะฝันเกือบทุกคืนเลยค่ะ และมีครั้งนึงเกือบเสียลูกไปด้วยคะ ช่วง6-7วีค มีเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำตอนกลางดึกรีบไปหาหมอเลยค่ะ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ คือน้ำตาไหลเลยค่ะ กลัวจะเสียน้องไปแต่ซาวด์ดูน้องยังอยู่แต่ไม่เจอหัวใจเต้นเพราะยังเล็กอยู่ค่ะแม่ก็โล่งใจค่ะ ออกจากโรงพยาบาลแม่ก็ทำบุญเข้าวัดทุกทีที่มีโอกาสไปเลยค่ะ คือ กลัวจะเสียลูกไปเพราะเราเคยเสียน้องไป2ท้องแล้วค่ะ พอแม่ได้เข้าวัดทำบุญบ่อยๆแม่ก็ไม่ฝันแบบนั้นแล้วนะคะแต่ก็ยังกลัวๆอยู่จ้าาา ส่วนตัวแม่นอนคนเดียวนะคะเลยกลัวมากๆๆๆๆๆๆๆ 🥺👶 ตอนนี้แม่จะเข้า16วีคแล้วค่ะ ดีใจมากๆรอลุ้นเพศน้องงง💕💓❤️

45 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากนะคะ อาจจะเป็นเพราะแม่คิดมากติดกันหลายๆวันเลยยิ่งฝัน เราก็ฝันถึงพวกผีปอบผีกระสือค่ะ ในฝันคือผีมันกัดขาเราแล้วเราก็โมโหว่ากล้ามากัดชั้นได้ยังไง บังอาจจะมากินลูกของชั้นงั้นรึ เราก็จับมันฉีกปาก ปากขาดกระจุยห้อยต่องแต่งเลยค่ะ555🤣