ประสบการณ์ฝันแปลกๆตอนรู้ว่าท้อง

คุณแม่เคยฝันอะไรแปลกบ้างคะตอนท้อง บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ฝันเห็นผีและเห็นเด็ก2คนและผู้หญิง1คนมาหาเรา ตอนนั้นคือกลัวมากๆค่ะ ถึงขั้นใส่พระนอนเลยค่ะนอนไม่หลับเลย ในช่วงตั้งครรภ์แรกๆท้องอ่อนๆค่ะฝันเกือบทุกคืนเลยค่ะ และมีครั้งนึงเกือบเสียลูกไปด้วยคะ ช่วง6-7วีค มีเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำตอนกลางดึกรีบไปหาหมอเลยค่ะ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ คือน้ำตาไหลเลยค่ะ กลัวจะเสียน้องไปแต่ซาวด์ดูน้องยังอยู่แต่ไม่เจอหัวใจเต้นเพราะยังเล็กอยู่ค่ะแม่ก็โล่งใจค่ะ ออกจากโรงพยาบาลแม่ก็ทำบุญเข้าวัดทุกทีที่มีโอกาสไปเลยค่ะ คือ กลัวจะเสียลูกไปเพราะเราเคยเสียน้องไป2ท้องแล้วค่ะ พอแม่ได้เข้าวัดทำบุญบ่อยๆแม่ก็ไม่ฝันแบบนั้นแล้วนะคะแต่ก็ยังกลัวๆอยู่จ้าาา ส่วนตัวแม่นอนคนเดียวนะคะเลยกลัวมากๆๆๆๆๆๆๆ 🥺👶 ตอนนี้แม่จะเข้า16วีคแล้วค่ะ ดีใจมากๆรอลุ้นเพศน้องงง💕💓❤️

45 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ไม่ฝันอะไรค่ะแต่คุณพ่อฝันว่ามีเด็กมาขอให้อุ้มแล้วนั่งตักได้สักพักก็ขอบอกว่าอยากกินนมพอผ่านมาอาทิตย์หนึ่งประจำเดือนไม่มาตรวจเจอ2ขีดซาวด์ได้เพศหญิงตอนนี้35+4แล้วจ้า

ลูกคนแรกฝันว่าได้กำไลข้อมือทองคะ คนที่สองฝันว่าพ่อให้แหวนมาแต่มันแยกเป็น 2 วงได้แต่เลือกไม่แยกกัน คนที่สามฝันแปลกคะ ฝันเห็นศพคนตายถูกฆ่าหั้นศพแล้วถูกจัดเรียงเอาไว้ตามเดิมคะ

คนแรกไม่ฝันค่ะ แต่แม่ไปดูดวงเขาบอกได้ลูกสาว คลอดมาก็ลูกสาวค่ะ พอคนที่2เราก็ไม่ฝัน แต่แม่กับน้าเราฝันว่าเป็นเด็กผู้ชายมัดผมจุกมาขออยู่ด้วยฝันติดกันเลยคะ คลอดมาก็ผู้ชายค่ะ

1y ago

ใช่คะ ได้ทั้งหญิง ชาย คนที่3นี้ก็คาดว่าจะเป็นหญิงอีกแม่

เราฝันมีผีผู้ชายมากดท้องค่ะปวดมากๆ สรุปวันนั้นเลือดออกวันแรกเลย เราดูแลน้องไม่เป็นเลยเสียน้องไป เราจับไพ่ดู เค้าแย่งกันเกิดค่ะ แอบมาทำร้ายกัน(ความเชื่อส่วนบุคคล)

3y ago

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เค้าก็เกือบเสียน้องไปเหมือนกันฝันไม่ดีเหมือนคนอื่นเค้าเลยเนาะ😥

ฝันว่าได้ทอง2เส้นคะ แต่ไม่เอาเพราะไม่รู้จักกับคนให้ ฝัน2ครั้งเลยคะ555 สุดท้ายซาวดู ได้ลูกชาย รู้งี้เอาทอง2เส้นนั้นแล้วคะ อยากได้ลูกสาวมาก เพราะมีลูกชายแล้ว1คนคะ

บ้านนี้ไม่ฝันอะไรเลย มีแค่พ่อแฟนกับแม่เราที่ฝัน พ่อแฟนฝันว่าเมียแกคลอดลูกแฝดชาย3คน ส่วนแม่เราฝันว่าได้เลี้ยงเด็กป้อนข้าวเด็กผู้ชาย พอตรวจก็2ขีดเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค้าา อาจจะได้ผช.ก็ได้นะคะคุณแม่ 💕

เคยฝันว่าโดนงูตัวใหญ่สีน้ำตาลกัดค่ะ สรุปตื่นนอนมา สามีนอนกอด ในฝันแขนสามีเหมือนงูมากเลยค่ะ เลยคิดว่าสงสัยสามีกอดแน่นไปเลยอึดอัดคิดว่าโดนงูกัดค่ะ🤣🤣🤣

3y ago

ตอนนั้นน่าจะอึดอัดมากด้วยค่ะ🤣🤣🤣

ไม่ฝันเลยค่ะ แต่ถูกลอตเตอรี่3ตัวหน้าแทน ซื้อมาทั้งชีวิตไม่เคยถูก ช่วงประจำเดือนขาดไปสองวันเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ สรุปขึ้นสองขีดค่ะ ปังมากค่ะ🎉

3y ago

ปังมากแม่ ส่วนเรายังไม่เคยถูกเลย555

บ้านนี้ฝันเห็นงูค่ะฝันเห็นงูบ่อยมากๆตั้งแต่ยังไม่รู้ว่ายังไม่ท้องจนท้องก็ยังฝันเห็นตัวเดิมๆตัวใหญ่มากๆพอท้องได้8เดือนก็ไม่ฝันอีกเลยค่ะ

3y ago

ลูกสาวค่ะ

คนแรกฝันว่าได้แหวนพระและฝันถึงรัชกาลที่ 5 ได้ลูกชายค่ะ, ท้องนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิง 2-3 ครั้งค่ะและฝันว่าได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพฯค่ะ

3y ago

ได้ทั้งชายและหญิงเลย ดีงามมากแม่