อยากทราบว่า อายุครรภ์ที่เหมาะสมในการซาว4มิติ ที่จะเห็นหน้า เห็นว่ามีปากแหว่งมั๊ย ควรซาวกี่สัปดาห์คะ

คุณแม่อยากเห็นอวัยวะน้อง และความสมบูรณ์ของน้อง ต้องซาวด์ในช่วงกี่สัปดาห์ดีคะ สำหรับการซาวด์4มิติ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ตรวจ นิฟตี้หรอ ถ้าจะซาวด์ 4 มิต ไม่ควรเกิน 8 เดือน

2y ago

ซาวด์ 4 มิติ ไม่ควรเกิน 8 เดือนนะคะ แม่กี่ w แล้ว

5เดือนขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ