แนะนำคุณแม่หลายท่านนะค่ะ

คุณแม่หลายท่านอาจจะมีเรื่องกังกวนใจรึสงสัยแนะนำให้ปรึกสาหมอหรือ โทรไปเบอร์นี้ได้ค่ะ 027403400 โทรได้ตลอด24ชั่วโมง ปรึกสาได้ทุกเรื่องค่ะให้คำแนะนำดีมาก จะได้ไม่ต้องกังกวนใจเพื่อที่จะคลอดลูกได้อย่างสบายใจนะค่ะ

4 ตอบกลับ

เบอร์ ดูเม็กซ์แคร์ไลน์ หรือเปล่าคะแบ่งปันข้อมูลให้คนอื่นถือเป็นเรื่องดีแต่ก็ควรจะเอารายละเอียดมาด้วยนะคะไม่ใช่ใส่มาแต่เบอร์แบบนี้ใครจะไปรู้ว่าเป็นเบอร์อะไร

5y ago

โทรไปเค้าจะถามรายละเอียดเองค่ะ ส่วนจะสมัครรึไม่ก็แล้วแต่ค่ะ ดีกว่ามานั่งถามแล้วไม่ได้คำตอบ สมัครก็ไม่ได้เสียค่าใช้จ่าย

เบอร์ดูเม็กซ์แคร์ไลน์ค่ะ ปกติต้องสมัครสมาชิกก่อนรึป่าวค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บางคนสงสัย บางคำตอบเราตอบไม่ได้ให้โทรถามเลยดีกว่าค่ะ

เบอร์ใครหรอคะ

5y ago

ของดูแม็กค่ะแม่

ขอบคุณค่ะ