นอนบ่อย

แม่บ้านไหนนอนบ่อยบ้างคะ บ้านนี้นอนเกือบ 24 ชั่วโมง ตื่นแค่ตอนลุกไปกินข้าว5555555

2 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์คะ นอนเกือบ 24 ชม?

4y ago

35+1 ค่ะ

ออกกำลังกายบ้างนะแม่ 😁😁

4y ago

😮😮 เดินเบาๆ หลังมื้อาหารค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็เหนื่อยง่ายเหมือนกัน แต่ต้องเดิน ไม่งั้นกรดไหลย้อนถามหาค่ะ