อยากให้วันนึงมีกี่ชั่วโมง

ตอนนี้เลี้ยงลูกคนเล็ก 24 ชั่วโมงไม่พอเลยค่ะ อยากให้มี 48 ชั่วโมง

8 ตอบกลับ

ขอซื้อเวลาเพื่อนนอนวันละ 6 ชั่วโมงค่ะ 😂😂 24 ชั่วโมงไม่พอเลยจริงๆ

กลางวันไม่ได้นอนเช่นเดียวกันค่ะ

ว่างมากจ้าอยากให้ผ่านวะนไปเรวๆ

เหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยสุดๆ

เหนื่อยมากมายค่ะ

😁😁

0.2

บ้านนี้นอนวันละ4ชั่วโมงคะกลางวันไม่ต้องพูดถึงไม่เคยได้นอนคะ