ฉีดยางดให้นมลูก24ชั่วโมง

เมื่อคืนปวดหัวมาก+อ้วกเลยไปหาหมอมา ฉีดยาแก้ปวดไป หมอสั่งงดให้นม24ชั่วโมง แต่น้องไม่เอาขวดเลยค่ะจะจุ้ปเต้าอย่างเดียว ตอนนี้ผ่านมา17ชั่วโมงแล้วน้องไม่ยอมกินนมเลย มีแม่คนไหนเคยให้นมน้องไหมค่ะ ละเป็นยังไงบ้าง สงสารลูกมากเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ครอื่นป้อน แม่ไปหลบไกล ๆ ค่ะ เด็กเขารู้ว่าแม่มีเต้าเลยไม่เอาขวด