รอบเดือน

คุณแม่หลังคลอด(คลอดธรรมชาติ)เป็นรอบเดือนกันตอนไหนค่ะ เราให้นมลูกเองสลับกับนมเสริมบ้าง เป็นรอบเดือนตอน3เดือนหลังคลอด เร็วไปมั้ยคะ รึผิดปกติรึป่าว?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนลูกได้2เดือน20วันค่ะ ตอนนี้ลูกได้4เดือน20วัน สลับเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะแม่ แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยคะแม่ บางคนมาเร็วบางคนก็มาช้า

บ้านนี้เป็นตอน4เดือนกว่าค่ะ เป็นประจำเดือน2รอบเลย แล้วแต่คนนะคะบางคนมาช้าบางคนมาเร็ว