รอบเดือน

ปกติคลอดลูกแล้วรอบเดือนจะมากันตอนไหนค่ะ ตอนนี้คลอดมา3เดือนแล้วยังไม่มีรอบเดือนมาถือว่าปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไปพบคุณหมอตรวจหลังคลอดหมอบอกว่าหากยังให้นมลูกบางคนอาจไม่มาถึง6เดือนก่อมีค่ะคุณแม่

ปกติค่ะ

5y ago

กี่เดือนค่ะถึงจะมีรอบเดือน