แม่ๆคลอดน้องเดือน ก.ค ส่วนมากน้องจะเป็นผู้ชายใช่ไหมค่ะ ส่วนตัวแล้วพ่อกับแม่แอบหวังว่าน้องจะเป็นผู้หญิง

คุณแม่ลูก 2

1 ตอบกลับ

ไปเอามาจากไหนคะ ไม่เกี่ยวคะแม่ อยู่ที่ดวงว่า อสุจิของคุณพ่อ ที่วิ่งเข้าไปฝั่งตัวในรังไข่ของแม่จะเป็น ญ หรือ ช คะ