หมดเวลาลางาน

คุณแม่มีวิธีทำใจอย่างไรบ้างค่ะ เมื่อถึงเวลาต้องกลับไปทำงาน และต้องให้ลูกน้อยไปอยู่กับตายาย ที่ต่างจังหวัด แม่บ้านนี้ไม่อยากให้ไปเลยค่ะ. (ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะค่ะ)

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะครับ ของผมลูกผม21วันเอง แต่แฟนผมลาได้3เดือน ยังไม่รู้จะเอาไงเลยครับ คิดแล้วกลุ้มเลยไม่อยากคิดตอนนี้ 😭😭