🤰🏻ก่อนแม่จะรู้ว่าตัวเองท้อง...

คุณแม่ฝันกันไหมคะ? ถ้าฝันฝันว่าอะไรกันบ้าง มาแชร์กันค่ะ🥰

🤰🏻ก่อนแม่จะรู้ว่าตัวเองท้อง...
66 ตอบกลับ

ท้องแรก ฝันว่ามีลุงคนแก่ เอาเด็ก ผช มาให้ ก็ได้ ผช จริงๆๆ ท้องนี้ฝันว่า ยายแก่เอา เด็ก ผญ มาให้ แต่ยังไม่รู้เพศน้องคะ รอลุ้น 16 สค คะ

เราฝันว่าเราได้เลี้ยงเด็กผช.ค่ะ แล้ววันต่อมาก็ฝันอีกว่าได้อุ้มเด็กผช.อาทิตย์นึงต่อมาเลยตรวจค่ะขึ้น2ขีดฉ่ำๆ ได้ลูกผช.ของจริงเลยค่ะ

ก่อนตรวจไม่รู้ตัวฝันว่าเล่นกับเด็กอายุประมาณ5-6เดือนเด็กผช.ฝันจนตรวจเจอเเล้วพอไกล้ๆวันซาวก็ฝันถึงเด็กผู้ชายอีกสรุปได้ลูกชายค่ะ🥰

ฝันได้อุ้มเด็ก ค่ะ แฟนก้ฝันแม่แฟนก็ฝันว่ามีเด้กมาขออยุ่ด้วย สรุปฝันแล้วพอประจำเดือนขาดก้ตรวจเลยค่ะขึ้นสองขีด

ฝันเห็นพญานาคเก้าเศียรเอาสร้อยเพชรพลอยสร้อยทองมาให้ค่ะจะฝันแบบนี้มาสองสามวันติดกันคลอดน้องออกมาได้น้องผู้หญิงค่ะ

ฝันค่ะ ฝันว่าไปไหว้พญานาคอยู่ริมสระ เงยหน้าขึ้นริมสระพบเเหวนทอง2 วงวางอยู่ขอบสระ เอามาสวมนิ้ว 1 อาทิตย์ต่อมา ตรวจ2 ขีด55

ส่วนตัวเรากับแฟนไม่ฝันค่ะแต่พ่อฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาหามาชูมือขึ้นให้อุ้มๆ​ ท้องจริงๆแล้วก็ได้ลูกสาวจริงๆค่ะ

ฝันค่ะ ฝันว่ามีคนแก่ผู้ชายผมขาวๆ เอาแหวนมาใส่มือ แล้วบอกว่าให้ เก็บรักษาดูแลให้ดี ย้ำว่าให้ดูแลให้ดีค่ะ

มีใครฝันเหมือนเราไหมคะ ฝันเห็นญาติที่ตายไปแล้วมาชี้ท้องและบอกว่าเราท้องได้เดือนนึง เเละท้องจริงๆ

ไม่มีเลยคะ มีแต่แม่สามี ฝันว่า มีเด็กผู้หญิงขอมาอยู่ด้วย จูงมือเลยคะ ส่วนตัว ไม่ค่อยเชื่อ