ยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอจ่าย

สวัสดีค่ะแม่ๆ ทีมกุมภา 🥰 บ้านไหนไปพบคุณหมอแล้วได้ยาบำรุงครรภ์ตัวไหนมาทานกันบ้างคะ? มีใครทานยาหมอแล้วมีอาการข้างเคียงอะไรบ้างไหมเอ่ย? มาแชร์กันค่ะ #ทีมกุมภา66

ยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอจ่าย
10 ตอบกลับ

ตอนท้องได้แค่ยาเม็ดชมพูค่ะ เลยซื้อแคลเซียมเพิ่ม เพราะกลัวตัวเราจะขาดแคลเซียม

บ้านนี้ได้ 5 อย่าง โฟลิค บี1 แคลเซียม ยาบำรุงเลือดเฟอรัส/ไทรเฟอร์ดีน

บ้านนี้ได้ยาบำรุง กับยาบำรุงเลือดมาค่ะ ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ

ธีมกุมเหมือนกันค่ะ กิน one a day ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ได้โฟลิค ยาบำรุงครรภ์ และแคลเซียมค่ะ

ได้ยาบำรุงเลือดกับวิตามินบำรุงก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้ได้ โฟลิค ธาตุเหล็ก วิตามินบี9มาค่ะ

ได้โพลิคกับวิตามินบี6มาทานคะ #ทีมกุมภา66

วิตามินรวม แคลเซียมค่ะ

แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ